Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2013

Đàn bà phụ tình = Cái giẻ bẩn hay chiếc vòi nước bị rò rỉ!Đàn bà phụ tình = Cái giẻ bẩn hay chiếc vòi nước bị rò rỉ!
Có thể nhiều người trách tôi vơ đũa cả nắm!? Nhưng theo tôi, cũng chỉ lọt được 1, 2 "chiếc đũa" không như thế là cùng. Còn thì đàn bà phụ tình ai cũng giống như ai cả thôi. Họ đều là cái giẻ bẩn hay chiếc vòi nước bị rò rỉ.

Đàn bà phụ tình = Cái giẻ bẩn hay chiếc vòi nước bị rò rỉ!
Tôi gặp em khi em bị người yêu lừa làm em có chửa hơn 2 tháng
Đàn bà cứ hay bĩu môi chê đàn ông bạc tình, bạc nghĩa và làm như mình rất cao cả, hy sinh nhiều cho tình yêu. Nhưng thật ra, phe mặc váy toan tính và xấu xa vô cùng trong chuyện tình cảm. Miệng thì lúc nào cũng leo lẻo yêu hết mình, yêu say đắm nhưng họ phũ phàng hơn nhiều so với cánh mày râu.
Cái thời còn trẻ trai, tôi cũng ngây thơ tin vào tình yêu của một đứa con gái hư để rồi biến mình cao thêm chục tấc mà chẳng cần uống sữa.
Từ bé tôi là đứa trẻ thiếu thốn tình cảm gia đình. Bố mẹ ly dị chẳng ai thèm quan tâm. Tôi như quả bóng bị đá qua đá lại, cầu bất cầu bơ không chốn nương thân. Lúc nào tôi cũng cô đơn một mình và dĩ nhiên, tôi chẳng được học hành đến nơi đến chốn khi học lớp 8 đã phải nghỉ học giữa chừng.
18 tuổi tôi bám theo một chú thợ hồ ở quê khăn gói lên thành phố. Tại đây để sinh tồn, làm đủ thứ việc để kiếm sống.
Năm 20 tuổi, trong một lần trên đường đi làm về khuya khoắt, tôi gặp một người con gái. Em kém tôi 2 tuổi, là sinh viên năm nhất một trường đại học nổi tiếng. Nhìn bề ngoài, em rất xinh, ngoan và nhu mì.
Tôi gặp em khi em bị người yêu lừa làm em có chửa hơn 2 tháng rồi hắn bỏ trốn. Thấy em tội nghiệp, tôi đưa tay giúp đỡ. Tôi còn nhiệt tình đưa em đi giải quyết hậu quả và ở bên sốc lại tinh thần cho em.
Cứ thế, chúng tôi yêu nhau suốt 4 năm trời. Tôi không màng đến chuyện em là hàng "second-hand" mà yêu thương em chân thành hết mực. Chúng tôi sống như vợ chồng ngần ấy năm. Chỉ còn thiếu một cái đăng ký kết hôn là chúng tôi trở thành vợ chồng của nhau toàn tập.
Vậy mà đùng một cái, tôi bị em đá. Lý do là vì “Chúng ta không hợp nhau”. Tôi cố gắng níu kéo thật nhiều nhưng không thành. Thế rồi vài tháng sau khi hai đứa chia tay, em lên xe hoa với một người làm chung công ty, dân Hà Nội gốc.
Mọi chuyện diễn biến quá nhanh, quá phũ phàng và bất ngờ làm tôi không kịp trở tay. Tôi ngơ ngác và thẫn thờ nhìn người mình yêu đến bên kẻ khác. Cứ thế, tôi cảm thấy mình là một thằng ngu không hơn không kém.
Gần 5 năm trôi qua thế nhưng vết thương lòng ấy trong tôi vẫn còn buốt. Dù biết em là cô gái chẳng ra gì, chẳng đáng để nhớ nhưng sao tôi vẫn dày vò và căm hận em? Và rồi tôi trúng mánh trong một chuyến đi buôn với bạn. Có vốn đầu tư, nhờ trời thương nên cuộc sống giờ cũng khá khẩm lên nhiều.
Hơn 1 tháng trước tôi có vô tình gặp lại người cũ. Em bây giờ già và khắc khổ hơn nhiều so với tưởng tượng của tôi. Nghe đâu em không sinh được con. Vì thế chồng chán nên ngoại tình. Còn gia đình chồng đối xử tệ bạc với em lắm.
Em khóc rồi xin lỗi và nói vẫn còn yêu tôi, luôn nhớ đến tôi trong suốt mấy năm qua. Em bảo, lý do ngày xưa em rời bỏ tôi là vì không cảm thấy tôi là chỗ dựa an toàn, vững chắc cho em được. Ngày đó, đúng là tôi không thể mang lại sự ổn định, bình an cho em.
Rồi sau đó, thi thoảng em cứ đến tìm tôi để than vãn, khóc lóc, ra chiều ân hận. Càng nghe em nói, tôi càng thấy khinh bỉ và càng rõ hơn bộ mặt của những người đàn bà phụ tình. Chẳng phải một mình em của tôi như vậy mà hình như tất cả đàn bà trên đời đều vậy.
Nhớ khi tôi còn là một thằng nhà quê, tôi bị những đứa con gái khinh bỉ, coi thường ra mặt. Khi tôi có chút tiền của thì họ bắt đầu đổ xô vào lấy lòng, ngọt nhạt.
Giờ tôi cứ cảm thấy, đàn bà là một đám cây tầm gửi, họ lúc nào cũng muốn dựa hơi đàn ông để sống. Họ luôn tự cho mình cái quyền được lựa chọn. Dù là đã có người yêu nhưng nếu thấy chỗ dựa vững vàng hơn là sẵn sàng so sánh và ngã vào.
Tôi cũng không thể hiểu tại sao, đàn ông bội bạc thì bị đàn bà chửi là thằng đểu. Thế mà đàn bà bội bạc thì họ lại ngụy biện rằng chỉ là bất đắc dĩ. Thậm chí họ còn đổ lỗi chính cho đàn ông là: yếu hèn, không lo được cho người mình yêu nên bị đá là phải.
Hình như đời này, sẽ chẳng bao giờ có chuyện một người đàn bà cùng chung lưng đấu cật với người đàn ông từ khi anh ta khốn khó. Đàn bà phụ tình luôn muốn ăn sẵn, không thích kham khổ. Vì thế dù yêu đến đâu, họ cũng sẵn sàng bỏ nếu kiếm được chỗ dựa khác vững chắc hơn. “Tham sang phụ khó” là bản chất muôn đời của những người đàn bà phụ tình.
Đàn bà phụ tình cũng tự cho mình là người tình nghĩa. Nhưng sự thật không phải vậy. Khi ở bên một người đàn ông, điều đầu tiên những người đàn bà này quan tâm đó là anh ta có giàu không? Tiếp đến là anh có đẹp trai không? Rồi mẹ anh có khó tính không chứ không phải là 2 người yêu nhau đến mức nào.
Đã thế, đàn bà phụ tình còn rất tham lam, tiền cũng muốn mà tình cũng muốn. Thời nay kiếm được người đàn bà chung tình thật khó. Các nàng bây giờ lúc nào cũng sơ cua vài anh dưới cái mác anh trai, bạn thân. Tuy không yêu nhưng họ cũng không thẳng thừng từ chối. Họ chỉ lừa phỉnh cánh đàn ông bằng những mối quan hệ lập lòe.
Khi cần thì họ gọi đàn ông đến để tâm sự, trải lòng, lợi dụng. Và lúc nào họ cũng tỏ ra rất tội nghiệp, mào trước đón sau bằng câu “Em biết gọi anh ra thế này là không phải. Em xấu xa quá. Em thấy tự khinh bỉ chính mình”.
Nhưng nào có phải cô ta thật lòng nghĩ thế, chẳng qua chỉ là một chiêu giả vờ chối tội. Để đối phương thấy cô ta không ép buộc mà tự mình ngu, tự mình đi theo người ta, rồi lại còn phải dỗ dành để cô ta hết buồn. Nói chung, đàn bà phụ tình thủ đoạn hết chỗ nói!
Có thể nhiều người trách tôi vơ đũa cả nắm. Nhưng theo tôi, cũng chỉ lọt được 1 - 2 "chiếc đũa" không như thế là cùng. Còn thì đàn bà phụ tình ai cũng giống như ai cả thôi. Họ đều là cái giẻ bẩn hay chiếc vòi nước bị rò rỉ.
Vì thế cánh đàn ông hào hiệp, tự cho mình tài ba thường bị lừa bởi sự yếu đuối, chân chất, tội nghiệp của đàn bà phụ tình mà đâu ngờ được mình chỉ là một quân cờ để họ suy tính. Tất cả những gì đàn bà phụ tình quan tâm đó là tương lai của họ có được sướng không, nhàn hạ không mà thôi.
Đàn bà phụ tình = Cái giẻ bẩn hay chiếc vòi nước bị rò rỉ! 2
Cuộc sống của tôi dù đã trả qua bao nhiêu đắng cay, tôi vẫn thấy không đau đớn bằng khi bị em phụ tình. Phải chăng, đàn bà khi đã cố tình gieo đau khổ còn gấp mấy lần đàn ông?
Người ta bảo đàn bà là phái yếu, phái đẹp, phải được yêu chiều, cưng nựng. Nhưng trong mắt tôi, đàn bà cũng giống như người cũ của tôi là 1 lũ hồ ly đáng ghét, đáng hận. Sự ngọt ngào, nhu nhược giả tạo đàn bà giăng ra để bẫy cánh đàn ông làm tôi thấy phát lợm.
Tôi cũng từng bị lừa một vố đau đớn tận trong tim. Và từ đó tôi tỉnh hẳn người ra, để cảnh giác hơn rất nhiều. Càng lăn lộn với đời, càng khôn ra, tôi càng hiểu rõ bộ mặt của phái nữ, nhất là những người đàn bà phụ tình.
Còn nữa, 30 năm cuộc đời, tôi cũng vừa chợt nhận ra, một người đàn bà khi buồn sẽ khóc to cho thật đã. Nhưng sau đó, đàn bà sẽ lại mỉm cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Còn một thằng đàn ông khi buồn nhất, hận nhất thì hắn vẫn có thể cười. Để rồi sau đó nghĩ lại, hắn sẽ không hiểu mình cười vì cái gì mà trong lòng lại đau thế. Vì thế, đàn ông khi yêu chỉ nên yêu bằng một nửa trái tim. Đừng quá tin vào tình yêu để khi phụ bạc hay vỡ mộng lại bị sốc.
Hiện cuộc sống của tôi dù đã trả qua bao nhiêu đắng cay, tôi vẫn thấy không đau đớn bằng khi bị em phụ tình. Phải chăng, đàn bà khi đã cố tình gieo đau khổ còn gấp mấy lần đàn ông?


Phản cảm hình ảnh 'hotgirl' tạo dáng trên tượng danh nhân


Bức ảnh một cô gái trẻ, khá xinh xắn ngồi tạo dáng lên tượng của danh nhân để chụp ảnh đang khiến cư dân mạng phẫn nộ

Sáng nay, rất nhiều cư dân mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh hết sức bất kính của một cô gái trẻ, khá xinh xắn, khi mặc quần soóc bò ngắn và ngồi "tạo dáng" trên một bức tượng danh nhân đáng kính để "pose" ảnh kỷ niệm.
Phản cảm hình ảnh 'hotgirl' tạo dáng trên tượng danh nhân
Bức ảnh gây phẫn nộ của cô gái trẻ.
Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, đã có rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng về sự thiếu ý thức của cô gái trẻ này Hầu hết mọi người đều lên án và phẫn nộ trước hành động quá ngông cuồng của cô gái trẻ trên, thể hiện sự bất kính ở một nơi tôn nghiêm.
"Thực sự là không thể chấp nhận được một hình ảnh hết sức bất kính, thiếu văn hoá của cô gái này. Đây là nơi mà mọi người tụ về để bày tỏ lòng tri ân với những người danh nhân có tâm, có đức trong lịch sử, vậy mà lại làm như thế này.
Cần phải lên án mạnh mẽ những hành động thiếu ý thức, văn hoá như vậy", thành viên Mobuki bày tỏ.
sohaphannovoicogaingoilentuong1-7ec59.jpg
Cùng với đó thành viên Lê Ngọc cũng cho rằng: "Thời gian gần đây rất nhiều nam thanh, nữ tú lại có những hành động hết sức ngông cuồng, ngồi lên tượng Phật, ngồi lên mộ... để chụp ảnh với những mong tạo scandal để được nổi tiếng. Thực sự là không thể hiểu nổi, trong đầu óc của họ nghĩ gì nữa mà lại làm như vậy. Thật là đáng buồn".
Trước đó, cư dân mạng cũng đã rất phẫn nộ, lên án hành động của một số nam thanh niên, cô gái khi tỏ ra rất ngông nghênh ngồi lên tượng Phật, tượng vua, mộ liệt sĩ... để tạo dáng, chụp ảnh và khoe lên facebook.

Bị gấu bạo zâm thì phải làm sao?


Chuyện là ntn, e vs người yêu em yêu nhau dc 2 năm r, từ khi cả 2 đứa vào DH năm đầu.Yêu nhau đến bây giờ(chính xác là 26 tháng 15 ngày) thì bọn em mới quan hệ, cách đây đúng gần dc 2 tháng, lần đầu của cả 2 nên cũng vật vã lắm.Chưa có kinh nghiệm nên vã cả mồ hôi mặc dù bật máy lạnh.Trong khoảng 2 tháng đó e vs gấu quan hệ 6 lần rồi.Nhưng mà thật sự thì e chưa dc thỏa mãn lần nào cả. Chuyện là thế này
Mỗi khi quan hệ, thường thì người yêu e lên đỉnh trước, khi mà lên đỉnh cô ấy toàn ôm siết e, tay cào cấu vào lưng,miệng thì cắn vào vai e. Lần đầu quan hệ e tưởng bị phá trinh => đau nên người yêu em mới làm thế, k ngờ bây h đến lần thứ 6 rồi vẫn vậy.Hic, cái lưng e bây h đầy vết thẹo, vai thì đau nhức vs đầy vết cắn.Thật sự e rất chán, lúc người yêu lên đỉnh thì e cũng khoái, nhưng mà bị cào cắn thế thì e tụt hết sạch cảm xúc Ad á.Sau đó cũng có lên lại nhưng chả ra dc, người yêu em thì cứ cười, 2 đứa cũng non kinh nghiệm trong vấn đề này lắm.H cứ cuối tuần là người yêu em hay rủ e quan hệ(nói thật h e bắt đầu thấy sợ) nhưng mà người yêu em bảo là quan hệ để xả stress sau 1 tuần học tập căng thẳng.E nghĩ cũng tội cô ý lắm, vs lại mình thanh niên trai tráng chả lẽ k đáp ứng dc cho người yêu, cơ mà nhìn lại vai vs lưng thì e lại ớn ớn


Bị gấu bạo zâm thì phải làm sao?

Vì tiền... tôi đã "bán thân"


Vì tiền... tôi đã "bán thân"
Đến bây giờ, tôi cũng không nhớ mình đã lên giường với bao gã đàn ông nữa...(Ảnh minh họa)

Khi giọt máu hồng đọng lại trên giường thì tôi biết cuộc đời mình đã bước sang một trang khác
Hôm nay tôi gửi gắm tâm sự thầm kín của mình và mong muốn các bạn độc giả hãy cho tôi một lời khuyên chân thành nhất để tôi không tiếp tục đi sai con đường này nữa.
Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo khó, nơi ấy người dân quê tôi làm quần quật quanh năm suốt tháng cũng chỉ đủ ăn mà thôi. Mặc dù vậy nhưng tôi vẫn được bố mẹ cho ăn học đàng hoàng chứ không phải nghỉ giữa chừng như các bạn cùng trang lứa. Và điều đặc biệt là tuy sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng trời lại phú cho tôi một vóc dáng cân đối và khuôn mặt rất khả ái.
Càng lớn tôi càng ấp ủ hoài bão sẽ cố gắng làm giàu để cha mẹ không phải ngày ngày "bán mặt cho đất bán lưng cho trời" nữa. Đó là động lực giúp tôi cố gắng học tập thật tốt và kết quả là tôi đã đậu vào một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội.
Lần đầu bước chân xuống Hà Nội, tôi như bị choáng ngợp trước vẻ đẹp hào hoa, diễm lệ ấy. Mỗi lúc rảnh rỗi, tôi lại tranh thủ đi làm thêm nhưng sức lực bỏ ra thì nhiều mà tiền công lại chẳng được bao nhiêu. Cầm những đồng tiền ít ỏi cha mẹ gửi lên, tôi càng thấy mình thật bất lực. Và tôi đã quyết định đi làm thêm cả ban đêm để cha mẹ không phải lo lắng tiền nong gửi cho mình.
Cuộc sống ở Thủ đô cứ vồn vã cuốn con người ta vào một dòng chảy không ngừng. Rồi một ngày đang trên đường đi học, vì mải suy nghĩ mà tôi đụng xe với người ta. Rất may cũng không ai bị sao cả, chỉ mỗi chiếc xe đạp cà tàng của tôi là hư hỏng. Và cuộc đụng độ tình cờ đó đã khiến tôi và anh quen nhau. Sau thời gian nhắn tin qua lại thì hai đứa chính thức trở thành người yêu của nhau.
Vì anh ấy là sỹ quan quân đội nên không có nhiều thời gian ở bên tôi. Dù rất buồn khi phải sống xa nhau nhưng vì yêu anh, chúng tôi luôn động viên nhau vượt qua mọi thử thách để chờ ngày hai đứa được thành chồng thành vợ.
Lịch học của kỳ 5 quá dày nên tôi không còn thời gian để đi làm thêm. Cuộc sống nơi đây có biết bao điều tôi phải lo âu... nhưng tôi không biết phải kiếm tiền ở đâu nữa? Đúng lúc đó, có một người đàn ông xuất hiện, người này là con của chủ nhà chỗ tôi ở trọ và không biết vì sao mà anh ta biết tôi đang cần tiền nên đã ra tay "giúp đỡ".
Vì tiền... tôi đã "bán thân", Bạn trẻ - Cuộc sống, ban than, gai diem, chuyen tinh yeu, tinh yeu sinh vien, ban tre, gioi tre, hanh phuc, yeu thuong, tinh yeu sinh vien, bao, bao tuoi teen.
Một hôm tôi đi học về thì thấy anh ta đứng trước cửa phòng trọ và đề nghị: "Nếu em chịu làm bạn gái anh thì anh sẽ lo cho em tất cả, không thiếu một thứ gì" và đưa kèm một tờ giấy ghi số điện thoại của anh ta. Tôi đã tức giận mắng anh ta một trận rồi đuổi anh ta ra khỏi phòng. Nỗi uất ức nghẹn đắng nơi cổ họng, tôi bật khóc khi nghĩ về cha mẹ, nghĩ về bạn trai và nghĩ về tương lai của mình... cái gì cũng rất mù mịt.
Và các bạn biết đấy... tôi đã sai. Trong lúc túng quẫn không biết dựa vào ai, tôi đã chấp nhận lời đề nghị đó của anh ta. Và khi giọt máu hồng đọng lại trên giường thì tôi biết cuộc đời mình đã bước sang một trang khác, một trang giấy của cuộc đời nhàu nhĩ và đầy những vết hoen ố.
Người yêu tôi ở xa nên không biết việc này. Hàng ngày chúng tôi vẫn nhắn tin với nhau, khi nào anh được nghỉ phép thì hai đứa lại cùng đi chơi. Nhưng tôi sợ anh biết chuyện tôi lăng nhăng nên những lúc anh về thăm, tôi lại trở về với con người thật của mình. Chính vì thế nên anh đã không nhận ra sự thay đổi ấy.
Chấp nhận yêu anh ta, tôi đã có đủ thứ. Từ một con bé nhà quê, tôi đã lột xác thành một con người hoàn toàn khác, khác về hình thức lẫn tâm hồn. Cứ như thế, sai lầm này nối tiếp sai lầm khác và khi người ta đã sống quen trong sung sướng thì khó có thể từ bỏ được. Mặc dù anh ta rất thương tôi nhưng tôi không có một chút cảm tình gì cả. Thứ mà tôi đam mê ở anh ta chỉ là tiền mà thôi.
Trong những lần đi chơi với anh ta, tôi đã quen với những người bạn mới đẹp trai hơn, giàu có hơn. Khi đó, tôi thấy anh ta chẳng bõ bèn gì nữa, chẳng giàu có và đẹp trai như những gã trai tôi mới gặp gỡ. Và rồi, cái gì đến cũng phải đến... tôi nhanh chóng nhận lời đi chơi với những người đó. Cái họ cần là tình, cái tôi muốn là tiền... nên tôi đã chấp nhận làm tất cả mọi việc, dù là nhơ bẩn nhất để mình có thật nhiều tiền. Và cho đến bây giờ, tôi cũng không nhớ mình đã lên giường với bao gã đàn ông nữa...
Tôi biết mình sai, sai hoàn toàn nhưng tôi không tìm được lối thoát cho bản thân mình. Tôi đã từng cố gắng từ bỏ nhưng tôi không thể thoát khỏi sự cám dỗ đó. Hơn nữa, nếu tôi chấm dứt tất cả ở đây thì liệu tôi có đủ tiền để tiếp tục việc học và gửi tiền về quê cho cha mẹ nữa không? Hiện tại tôi đang học năm cuối... việc học cũng khá bận rộn, tôi muốn tập trung ôn thi cho tốt nhưng cứ nghĩ đến sự thiếu thốn, đến những vất vả của cha mẹ, tôi lại không can tâm ngồi yên một chỗ...
Không biết đến bao giờ, tôi mới đủ can đảm để chấm dứt việc làm nhơ bẩn của mình!
Vì tiền... tôi đã "bán thân"

Hiệp Gà khoe tổ ấm với vợ sắp cưới


ghẽ của mình và bạn gái sắp cưới.


Hiệp Gà khoe tổ ấm với vợ sắp cưới
Sau hai lần đổ vỡ chuyện tình cảm, Hiệp Gà đang vui vẻ cùng với người phụ nữ thứ 3. Hai người đã sắm sửa và trang trí cho c phòng của hai vợ chồng.


Đây là một c phòng gọn ghẽ, sạch sẽ và ấm cúng.


Hiệp Gà chia sẻ, chỉ chờ đồng ý thôi là cặp đôi này sẽ tiến đến hôn nhân.


Vợ chưa cưới của Hiệp Gà làm duyên trong một góc bàn trang điểm tại c hộ.


Trên FB của Hiệp Gà, rất nhiều hình ảnh cặp đôi này hạnh phúc bên nhau.


Ngoài ra, cô con gái đầu của Hiệp Gà có vẻ cũng quấn quýt với bạn gái của bố


Được biết, để đến được với nhau, cặp đôi này cũng phải trải qua gian nan. Vợ chưa cưới của Hiệp Gà xinh đẹp mĩ miều. Cô là y tá của một bệnh viện


Hiệp Gà bên cạnh chiếc giường của mình.

Nghía ảnh thư giãn chút nào!


Chắc chắn không ai có thể nhịn được cười khi nhìn những hình ảnh dưới đây.

Nghía ảnh thư giãn chút nào!
Không phải nụ hôn nào cũng ngọt ngào.


Này thì hô hấp nhân tạo.

Dân yêu công nghệ thì phải thế này.

E ấp trên tàu điện.

Voi trồng cây chuối, cảnh không phải ai muốn cũng được nhìn thấy.

Ai dũng cảm hơn?

Cái giá của tình yêu.

Rào chắn thủ công.

Ông bố của năm.

Khi trẻ nếm chanh.

Cách thể hiện tình cảm kiểu độc.

Có người sắp chìm, cứu hộ vẫn lo nhìn gái xinh.

Kiểu đánh cầu lông ở chiến trường.

Mũ bảo hiểm.

Tinh thần hiếu học đặt lên hàng đầu.

Thơm ngon tới hạt cuối cùng.

nguồn: Ngoisao.vn


Vợ ngoại tình rồi đổ lỗi do chán tôiVợ ngoại tình rồi đổ lỗi do chán tôi
Vợ tôi vẫn nhất định đòi chia tay vì cảm thấy mệt mỏi. Tôi suy nghĩ nhiều nên quyết định viết đơn và cô ấy đã ký.

Vợ ngoại tình rồi đổ lỗi do chán tôi
Vợ ngoại tình
Chúng tôi lấy nhau được 3 năm, có một đứa con xinh xắn, ai nhìn cũng mong muốn có một gia đình như vậy vì nghĩ vợ chồng tôi đẹp đôi, con xinh, kinh tế khá giả. Nhưng thực tế, chuyện kinh tế không được như vậy.

Tôi và vợ yêu nhau lúc còn quá trẻ, bồng bột, vợ có thai, chúng tôi quyết định lấy nhau. Trước ngày cưới, tôi thực sự sốc khi vợ nói "Em không yêu anh đâu, anh có chấp nhận thì cưới". Trong quãng thời gian đấy tôi cũng có một số nghi ngờ chuyện tình cảm của vợ nhưng bỏ qua vì biết tính vợ vẫn trẻ con. Tôi chấp nhận cưới vì nghĩ cho đứa bé, cho vợ và gia đình 2 bên.

Sau khi cưới một thời gian, tôi nghi ngờ một người hay đến chơi với nhóm bạn của vợ. Tôi hỏi thì vợ bảo đấy chỉ là bạn bè bình thường. Rồi tôi phát hiện ra đấy là người yêu cũ của vợ, nhiều lần nhóm đi chơi với nhau (lúc bọn tôi chưa cưới) không có mặt tôi. Tôi đã sốc vì nghĩ tình cũ không rủ cũng đến, liệu vợ mình có làm gì có lỗi trong quãng thời gian yêu nhau không?

Vợ tôi giải thích là không có chuyện gì, không muốn cho tôi biết vì sợ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Tôi hỏi vợ những câu nói trước hôm cưới là như thế nào, vợ giải thích muốn thử xem tôi có thật lòng yêu vợ không hay chỉ vì đứa bé. Tôi tạm thời tin và bỏ qua. Tôi kiếm tiền bằng cờ bạc do suy nghĩ bồng bột, tham vọng lớn, được cũng nhiều và mất cũng nhiều. Nhiều đêm đi bar, gái đẹp nhưng chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với vợ.

Vợ cũng hiểu tôi là người chung thủy, rất chiều vợ, dù nợ nhiều nhưng lúc nào cũng muốn vợ hơn bạn bè, đi đâu làm gì 2 vợ chồng cũng có nhau. Tôi vẫn luôn có trách nhiệm với vợ con, 2 vợ chồng đã trải qua rất nhiều sóng gió, càng ngày tôi càng yêu vợ hơn. Khi trả được hết nợ, tôi đã xác định mở cửa hàng để làm lại từ đầu thì cũng là lúc tai họa ập đến.

Tôi đọc được tin nhắn của vợ với một người gần chỗ làm của em. Tim tôi nhói đau vì họ gọi nhau là "chồng yêu, vợ yêu", người kia còn khuyên vợ tôi ly hôn để về ở với nhau. Tôi biết vợ đang bị say nắng, đang bị lợi dụng vì người kia là trai tân, gia đình điều kiện. Tôi không kiềm chế được nên đã đánh vợ, đuổi vợ về ngoại.

Sau khi nguôi cơn giận, tôi biết mình cũng sai, đã xin lỗi về chuyện đánh vợ. Nhiều đêm nằm ôm con mà rơi nước mắt vì thương con lắm. Nó bé quá chưa hiểu chuyện gì, lúc đó tôi chỉ thấy hận vợ vì đã mù quáng tin vào cám dỗ để từ bỏ gia đình. Mẹ vợ và vợ sau đấy cũng giải thích là trêu đùa chứ không có gì, rồi đổ lỗi do chán tôi.

Vợ tôi vẫn khăng khăng là không có gì và chưa đi chơi riêng lần nào nhưng tôi biết sự thật không phải như vậy. Trước đấy vợ cũng nói nửa đùa nửa thật là phải kiếm được ai hơn tôi mới yêu. Khi đấy tôi mới nghĩ ra đợt vừa rồi vợ mình đi làm tăng ca nhiều thế, bạn gái làm cùng vợ sau này cũng nói là giấu tôi chuyện họ đi chơi riêng, mặc dù chưa bắt gặp họ đi nhà nghỉ và cũng may tôi không phải chứng kiến cảnh đấy. Nhiều chuyện vợ nói dối cũng bị tôi phanh phui ra hết.

Tôi nghĩ cho con, cho gia đình 2 bên và trong chuyện này lỗi do tôi cũng nhiều nên đã sang khuyên bảo để 2 vợ chồng làm lại vì con, đừng ích kỷ vì bản thân. Chuyện kinh tế 2 vợ chồng cũng không phải khó khăn gì, đủ ăn đủ tiêu, không thiếu thốn gì hết. Bây giờ chuyện vợ tôi ngoại tình đã rõ thì cả nhà vợ đổ lỗi là do chán chồng.

Tôi cũng nói thẳng luôn với họ là chuyện làm giàu ai cũng muốn nhưng không được thì thôi và đã xác định mở cửa hàng rồi. Tại sao ngày xưa khó khăn hơn thì không kêu chán, để bây giờ gặp người khác hơn chồng và bị phát hiện thì kêu chán. Vợ tôi sống thực dụng quá, đã xác định lấy nhau phải cùng nhau vượt qua và nghĩ cho con.

Vợ tôi vẫn nhất định đòi chia tay vì cảm thấy mệt mỏi. Tôi thử xem vợ thế nào và bảo nếu không muốn tiếp tục thì viết đơn nhưng cô ấy không viết. Tôi suy nghĩ nhiều nên quyết định viết đơn và cô ấy đã ký. Mẹ vợ khuyên 2 đứa đang căng thẳng nên tạm thời không liên lạc gì nữa, nếu ông trời cho ở được thì sẽ về với nhau. Nhưng tôi suy nghĩ khác, trong quãng thời gian đấy, nếu người kia không lấy vợ tôi thì vợ tôi sẽ quay về à? Tôi không chấp nhận, nhưng trong chuyện này lỗi do tôi cũng nhiều và thương con lắm. Tôi cũng chưa bắt gặp họ đi nhà nghỉ. Tôi phải làm sao bây giờ, xin các bạn cho tôi lời khuyên.


Người yêu tuần đòi đi nhà nghỉ 1 lầnNgười yêu tuần đòi đi nhà nghỉ 1 lần
Tôi sợ hãi vì sự chủ động của em (ảnh minh họa)
Tôi bắt đầu thấy sợ và nghi ngờ về sự trong trắng của em.
Câu chuyện của tôi nói ra thật không hay nhưng đó là những tâm sự tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Không hiểu sao, từ khi em chủ động trong chuyện chăn gối, tôi bắt đầu muốn xa rời em vì sợ cảm giác tình yêu chỉ là tình dục.

Lẽ ra, chuyện ham muốn tình dục phải tại đàn ông. Vậy mà cuối cùng, chính người con gái tôi yêu lại chủ động chuyện ấy.

Sau 3 tháng yêu nhau, em liên tục rủ tôi đi chơi khuya cùng em. Và một lần đi cùng bạn bè em, tôi đã đi về muộn. Dù vậy tôi vẫn muốn đưa em về nhà nhưng em không chịu. Em nói muốn được ở bên tôi vì lúc ấy quá muộn, về nhà không tiện gọi cửa. Thế là vì thương em, tôi đồng ý ở bên em và đưa em vào nhà nghỉ. Trong lần ấy, tôi và em đã quấn lấy nhau. Trai gái vào nhà nghỉ tất nhiên chỉ có ‘chuyện ấy’, có thể không làm gì được sao. Dù lòng tôi muốn giữ gìn cho em nhưng em cứ chủ động vả lại có không gian riêng như vậy tôi cũng không kìm chế được. Hôm ấy chúng tôi đã là của nhau. Điều khiến tôi rất vui là em đúng là một cô gái còn trong trắng, chưa từng quan hệ với người đàn ông nào. Tôi thích thú với cảm giác ấy, và càng thấy yêu em hơn.
Người yêu tuần đòi đi nhà nghỉ 1 lần - 1
Điều khiến tôi rất vui là em đúng là một cô gái còn trong trắng, chưa từng quan hệ với người đàn ông nào. (ảnh minh họa)
Nhưng rồi, sau lần đầu tiên, em liên tục gọi điện cho tôi nói nhớ tôi, không chịu được cảm giác khi xa tôi và nhớ nhung lúc nằm bên tôi. Em luôn nói cảm thấy trống trải khi phải ngủ một mình và thấy buồn vì không có tôi bên cạnh. Em chủ động đề nghị tôi một tuần cho em đi nhà nghỉ một lần để thỏa mãn nỗi nhớ nhung.

Tôi cũng phải thú nhận rằng, khi gần gũi em tôi rất hạnh phúc. Tôi cũng muốn được ở bên cạnh em nhưng chỉ sợ tình yêu biến thành thứ dục vọng khác. Nhưng vì em luôn đòi hỏi nên tôi cũng gật đầu và định kì mỗi tuần chúng tôi đi cùng nhau một đêm như thế.

Sau, em thấy chưa thỏa mãn nên yêu cầu 2 lần một tuần. Em bảo: “Bây giờ chúng ta đã gần nhau rồi, hiểu hết nhau rồi thì có gì mà ngần ngại. Em muốn được ở bên anh nhiều hơn thế”. Thế rồi, em thuê một nhà riêng để chúng tôi không tốn tiền đi nhà nghỉ và tôi thường xuyên qua lại nhà em cho tiện. Tôi biết dụng ý của em khi làm điều đó. Nhưng thứ tình yêu quá nhiều ham muốn của em khiến ngay cả một gã đàn ông như tôi cũng sợ. Tại sao em lại chủ động như thế, hay chính tôi đã biến em thành kẻ nghiện sex?

Một người con gái còn trong trắng lại dễ dàng và nhanh chóng ham muốn 'chuyện ấy' một cách thái quá như vậy sao? Thời gian chúng tôi yêu nhau chưa nhiều mà. Tôi bắt đầu thấy sợ và nghi ngờ về sự trong trắng của em. Lại nghĩ, thời nay con gái nhiều thủ đoạn, người ta có thể dụng mọi cách để chiếm đoạt đàn ông của họ thậm chí là vá màng trinh để lừa dối nhau. Liệu em có thế hay không? Cảm giác sợ hãi tràn ngập trong lòng, lúc này tôi vui vẻ với em giống như nghĩa vụ và trách nhiệm còn cảm hứng đã theo những hoài nghi mà tan biến hết rồi. Tôi phải làm sao bây giờ, có nên nói cho em tất cả hay không?


Chồng cặp bồ nhầm gái làng chơiChồng cặp bồ nhầm gái làng chơi
Đúng là quả báo cho tội ngoại tình, bây giờ có ân hận cũng đã muộn màng... Hi vọng tôi còn đường sống.

Chồng cặp bồ nhầm gái làng chơi
2 năm như thế, anh nếm trải đủ cảm giác của gã đàn ông ‘hạnh phúc’. (ảnh minh họa)
Giấu vợ cặp bồ suốt 2 năm

2 năm anh giấu vợ đi ngoại tình. Những tưởng mình là gã đàn ông thành công vì lừa được cả vợ và bồ trong mối tình này nhưng cuối cùng chính anh lại rơi vào cái bẫy được giăng sẵn. Vợ anh không hề hay biết chuyện chồng ngoại tình, còn cô bồ lúc nào cũng quan tâm chăm sóc, yêu thương anh chân tình, thế nên anh lấy làm vui lắm. Coi như sống trọn kiếp người.

Điều kiện gia đình anh không giàu nhưng cũng khá giả, đủ để nuôi vợ con và nuôi cả bồ. Ngày ngày anh tặng cho bồ những món quà đắt tiền, giá trị, thế là cô gái ấy lại lăn sả vào anh, chăm sóc chiều chuộng anh và tới bên anh bất cứ lúc nào anh muốn. Với anh, chuyện có đi có lại, người có tình kẻ có tiền là chuyện bình thường trong các mối quan hệ như thế. Nên dù bồ có đòi anh quà cáp, thi thoảng lấy tiền của anh tiêu anh cũng chẳng suy nghĩ. Chỉ cần khi trên giường cô ấy biết chiều anh, thế là đủ…

2 năm như thế, anh nếm trải đủ cảm giác của gã đàn ông ‘hạnh phúc’. Với anh, vừa có vợ yêu thương quan tâm lại có cô bồ ngày đêm chăm sóc, đó là điều thích thú và hài lòng. Vả lại, chẳng ai phát hiện ra mối quan hệ này của anh, nên anh cảm thấy vui lắm.
Gái làng chơi chụp ảnh tống tiền

Mỗi tối anh thường gọi cho bồ trước khi đến. Nhưng tối ấy vì muốn gây bất ngờ cho cô nên anh đã tới bất ngờ, mang theo một bó hoa hồng đỏ lãng mạn. Nào ngờ, anh thấy bồ của mình đang xúng xính váy áo lên xe hơi với gã nào trông có vẻ giàu có và đầu gấu. Anh gọi điện thử hỏi thì cô ấy nói đang bận đi thăm người ốm. Thế là anh đi theo và nhìn thấy họ đang tình tứ ôm hôn nhau trong xe hơi. Anh choáng vì không thể ngờ được có ngày mình bị bồ cắm sừng.

Anh chụp lại mấy tấm hình mà cô bồ mải ôm người yêu không hề hay biết. Thế rồi, anh đứng đợi trước cửa cho tới khi bồ về. Nào ngờ, khi anh chìa những tấm ảnh ra thì ngay lập tức bị cô bồ quay ngoắt. Những tưởng cô ta sẽ sợ hãi mà mong anh tha thứ, nào ngờ phản ứng của cô ta thấy anh ngạc nhiên.

Lập tức, cô ta tung ra những tấm cảnh có cảnh ân ái của tôi và cô ấy từ trước tới giờ với chiêu trò, nếu tôi không đưa tiền cho cô ta thì sẽ cho vợ tôi và cơ quan xem những bức hình này. Đến nước này, cô ấy thú nhận mình là gái làng chơi, chuyện qua lại với các anh đại gia là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu, tôi chỉ là gã nghèo nhất trong số những gã ấy. Cô ta nói, tôi đừng tưởng dọa được vì đã dọa nhầm dân chơi. Giờ thì tôi đang lo ngay ngáy, còn đâu là yêu, còn đâu là tình cảm, chỉ ngột ngạt, mệt mỏi và mong chờ cô ta đừng gây khó dễ cho cuộc sống của tôi nữa. Tôi cảm thấy nản lắm rồi. Nếu không có tiền liêu có vượt qua được cửa ải này hay không.
Đúng là quả báo cho tội ngoại tình, bây giờ có ân hận cũng đã muộn màng... Hi vọng tôi còn đường sống.


Gái teen cẩn thận kẻo bóc lịch :D


Gái teen cẩn thận kẻo bóc lịch :D
396959_312320972201545_1877185414_n.jpg
154413_312316498868659_335359559_n.jpg
190745_312268135540162_1721688586_n.jpg
579345_348019835298325_2056407684_n.jpg
392738_348005655299743_1516747261_n.jpg
552995_347941455306163_889435265_n.jpg
64375_347935048640137_1579629779_n.jpg
9603_347945745305734_74126484_n.jpg
579617_347954441971531_533854690_n.jpg
299120_347595238674118_1760948932_n.jpg
6114_347106855389623_1783394580_n.jpg8204_347562605344048_562506617_n.png
563651_347988895301419_1812044886_n.jpg
581397_347550825345226_1283450578_n.jpg
Chốt
63068_347442272022748_1072793908_n.jpg
530022_347967415303567_322460112_n.jpg
A ngon hay B ngon
541354_347529212014054_575676570_n.jpg