Thứ Năm, 28 tháng 2, 2013

Bỏ người yêu 3 năm vì có trai Hà Nội tán


Bỏ người yêu 3 năm vì có trai Hà Nội tán
Tôi chọn anh vì anh có nhà Hà Nội (ảnh minh họa)
Tôi suy nghĩ quá nhiều và quyết định chia tay người yêu, chọn lựa người đàn ông có nhà Hà Nội.
Mối tình 3 năm cuối cùng tan theo mây khói, lỗi lầm không phải ở người con trai tôi yêu mà chính là tại tôi. Ngay cả bây giờ tôi vẫn không thể tin mình có thể phản bội người mình thương yêu sau suốt mấy năm hẹn hò để yêu người đàn ông khác.

23 tuổi tôi mới chỉ biết yêu và yêu hết lòng, không toán tính. Anh là mối tình đầu cũng là người con trai tôi đã từng nhủ sẽ sống cùng anh đến hết cuộc đời này. 3 năm yêu nhau chúng tôi trải qua nhiều niềm vui, nỗi buồn có nhiều và khó khăn không ít. Tôi chấp nhận tất cả những tật xấu của anh và anh cũng vậy. Chúng tôi hứa hẹn yêu nhau đến trọn đời.

Nhưng thời gian cuốn trôi, chúng tôi thất nghiệp rồi lại kiếm việc. Cuộc sống chốn thành thị thật khó khăn. Tiền thì ít mà chi tiêu thì nhiều, đó là chưa kể đến chuyện phải trả tiền thuê trọ. Tôi nhiều lần khóc hết nước mắt vì lo lắng cho tương lai, anh thì chán nản rượu chè, có khi bực tức mắng tôi vô cớ.

Nhìn vào nhiều gia đình tôi thấy sợ. Dù họ yêu thương nhau rất nhiều nhưng kinh tế khó khăn, cuộc sống thiếu thốn khiến họ trở nên mệt mỏi. Và tự chuyện không bao giờ vợ chồng to tiếng, họ bắt đầu có những hiềm khích. Tôi sợ cuộc sống ấy, sự sự bất lực của người yêu trước những mệt mỏi của cuộc sống này.
Bỏ người yêu 3 năm vì có trai Hà Nội tán - 1
Tôi mong muốn có một người chồng lo được kinh tế cho tôi (ảnh minh họa)
Tôi vốn là cô gái xinh đẹp nhưng cuộc sống cũng làm cho tôi xơ xác đi nhiều. Tôi bắt đầu cảm thấy bất cần, mặc kệ, thi thoảng có cãi nhau với anh tôi cũng không phải là người chủ động là lành nữa. Và tôi đã mở lòng với người đàn ông ở thủ đô, có nhà cửa tiền bạc đang tán tỉnh tôi. Dù anh ta hơn tôi gần chục tuổi và cũng đã quá lớn tuổi để lấy vợ nhưng tôi không quan trọng nữa. Tôi suy nghĩ quá nhiều và quyết định chia tay người yêu, chọn lựa người đàn ông kia. Tôi hi vọng, cuộc sống đầy đủ này, chí ít là có cái nhà sẽ khiến tôi bớt khó khăn về kinh tế. Ít ra bố mẹ sẽ không phải lo lắng vì tôi tha hương kiếm sống lại khổ sở như bây giờ.

Người yêu tôi biết tin này rất sốc. Tôi cũng buồn và đau khổ nhiều nhưng tôi chọn lựa nó vì tương lai của tôi, vì cái gọi là gia đình. Người ta nói, thời nay kinh tế quyết định nhiều thứ, nếu không có nó cuộc sống trở nên khó khăn và mâu thuẫn. Tôi sợ những trận cãi vã vợ chồng, sợ cái nghèo khổ cứ hàng ngày bóc lột sức lao động của tôi. Làm con gái và đã nhiều tuổi rồi, tôi nên nghĩ và tính toán, nên tìm cho mình một người yêu mình và hết lòng vì mình, có thể lo cho cuộc sống của mình, thế là đủ.

Tôi chấp nhận làm kẻ phản bội, phải nghĩ cho tương lai thôi, vì cái nhà của anh, vì điều kiện kinh tế của anh. Tôi sợ không còn sức mà cố gắng kiếm cơm từng bữa nữa. Mệt mỏi quá rồi!


Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Sốc khi phát hiện chị dâu ‘cò cưa’ và hẹn hò với trai trẻ


Trong khi tôi còn chưa hết bàng hoàng và sốc, thì thằng bạn tôi cứ hồ hởi hỏi: “Mày thấy sao, rau sạch của tao có ngon không?”, “Nhìn cũng gợi tình phết nhỉ?”…


Sốc khi phát hiện chị dâu ‘cò cưa’ và hẹn hò với trai trẻ
Những tấm hình đó không ai khác chính là chị dâu tôi. Khuôn mặt này, mái tóc này, vóc dáng này, tôi chắc chắn không thể nhầm được.

Tôi rất ít khi vào các trang phụ nữ hay các diễn đàn để đọc. Không phải bởi vì tôi không thích mà bởi vì công việc của tôi quá bận rộn. Với lại, tôi có cô bạn gái - cô ấy toàn tàu ngầm suốt các diễn đàn, nên có tin tức gì tôi đều thông qua đó mà biết được hết.
Tôi cũng xin giới thiệu, tôi là M, năm nay 28 tuổi. Tất nhiên, như đã nói trên, tôi cũng đã có bạn gái 2 năm nay. Chúng tôi dự định cuối năm nay sẽ kết hôn.
Nhà tôi có 3 anh em gồm: chị gái, anh trai và tôi. Chị gái tôi lấy chồng xa tận Phú Quốc. Còn anh trai tôi cũng đã kết hôn 2 năm nay. Anh chị ấy được bố mẹ tôi mua cho một căn nhà ở quận khác trong thành phố. Tuy cùng thành phố, nhưng anh em tôi ít gặp nhau vì tôi không thường xuyên ghé nhà anh chị chơi.
Thi thoảng những ngày cuối tuần, anh chị tôi cũng cho cháu về thăm ông bà nội. Khi ấy, gia đình tôi lại ăn uống khá vui vẻ. Nói chung, tôi thấy cuộc sống của anh chị tôi rất hạnh phúc.
Năm nay, anh chị tôi cũng có con trai hơn 1 tuổi. Chị dâu tôi rất xinh đẹp và rất khéo léo việc bếp núc. Đặc biệt, chị cũng biết cách ứng xử nên được lòng ba mẹ tôi lắm. Cũng bởi lẽ đó mà mẹ tôi toàn nói bóng gió với tôi rằng: "Mai này, tao chỉ mong cái Mai - người yêu tôi, bằng một nửa của dâu cả".
Phải nói rằng, tuy là hai anh em ruột, nhưng tôi và anh trai tính cách khác nhau một trời một vực. Tôi thì sôi nổi, ham chơi bời nhưng anh trai tôi tính tình kín đáo, chín chắn, đĩnh đạc. Ngoài công việc, anh luôn toàn tâm toàn ý cho gia đình.
Với lại, anh chị đã ở riêng, công việc bận rộn, lại có con nhỏ nên tôi cũng ít qua lại hay thân thiết với anh. Có thể nói, từ khi vợ chồng anh sống ở nhà riêng, tôi cũng không quan tâm hay không biết nhiều về cuộc sống hôn nhân của anh chị.
Mọi chuyện trở nên rối tung và khiến tôi ngớ hết cả người mấy ngày nay. Câu chuyện bắt đầu vào những ngày cuối cùng của dịp nghỉ Tết, khi tôi gặp mấy cậu bạn trong một cuộc nhậu nhẹt.
Khi ấy, đang nhậu nhẹt hăng say, thì một cậu bạn trong nhóm khoe là đang “chăn hàng”. Đó là một "rau sạch" đang là gái văn phòng của một công ty lớn.
Nghe những lời khoe khoang đầy bốc đồng của một cậu bạn hay “nổ” nên nói thực tôi cũng chẳng quan tâm. Bởi vì bản thân tôi chỉ ham cà phê đàn đúm tụ tập với chúng bạn. Thỉnh thoảng, tôi cũng làm con lô con đề chứ chưa bao giờ có thói quen thích "chém gió" hay sở thích "chăn rau" hoặc săn "máy bay bà già" cả.
Cứ thế, cả hội tụ tập nhậu nhẹt xong rồi giải tán ai về nhà nấy. Nhưng lúc về nhà, khi đang mải miết chơi game thì cậu bạn vừa nãy lại online và buzz tôi. Nó hỏi: “Có muốn xem ảnh rau sạch của tao không?”. Dù chẳng có hứng với mấy vụ "rau cỏ" này nhưng thấy nó hào hứng, tôi cũng tò mò. Thế là nó gửi luôn ảnh.
Nhưng rồi tôi thật sự sốc khi nhận được hình ảnh đầu tiên về "rau sạch" của nó. Càng nhìn 2-3 tấm hình thằng bạn gửi, tôi càng choáng váng. Bởi vì những tấm hình đó không ai khác chính là chị dâu của tôi. Khuôn mặt này, mái tóc này, vóc dáng này, tôi chắc chắn không thể nhầm được.
Trong khi tôi còn chưa hết bàng hoàng và sốc, thằng bạn tôi cứ hồ hởi hỏi: “Mày thấy sao, rau sạch của tao ngon không?”, “Nhìn cũng gợi tình phết nhỉ?”…
Tai tôi ù đi, đầu óc quay cuồng vì nửa tin nửa ngờ nhưng tôi vẫn phải giả vờ cười và chát với thằng bạn. Tất nhiên, sợ những bức ảnh đó là ảnh ghép, không phải ảnh của chị dâu, tôi giả bộ hỏi: "Lại cắt cúp hay ghép ảnh em nào ngon nghẻ vào trêu tao phải không?". Ngay lập tức thằng bạn tôi bảo: "Mày điên à? Tao tán em ấy 1 tuần là đổ đấy! Hôm nào thích tao giới thiệu cho".
Nghe nó nói vậy, tôi chỉ muốn hét lên với nó rằng "Đó là chị dâu tao". Nhưng sao tôi không thể thừa nhận với nó điều ấy được. Miệng tôi như bị cấm khẩu, cứ ú a ú ớ. Và để mọi chuyện rõ ràng, tôi còn giả vờ hỏi kỹ: Mày quen em này ở đâu? Từ bao giờ thế?
Thấy tôi đột nhiên hỏi han kỹ lưỡng, thằng bạn càng tỏ vẻ thích chú nên hỏi gì nó kể tồng tộc hết. Thằng bạn tôi bảo, nó quen "rau sạch" ấy trong một lần nó cùng sếp bên công ty đối tác đi bàn hợp đồng làm ăn. Thấy sếp ấy đi tiếp khách dẫn theo "em" này vì "em" có ưu điểm hơn người là vừa xinh xắn lại vừa lanh lợi.
Từ buổi tiếp khách ấy, 2 người bắt đầu "à ơi" nhau. Đúng 1 tuần thì họ hẹn hò bên ngoài. Thằng bạn tôi bảo: "Em ngoan lắm nên mình gọi giờ nào cũng đi. Nhưng miễn là phải giờ hành chính vì em bảo tối bận học cao học".
Thật sự khi nghe những gì thằng bạn nói, tôi còn tưởng nó đang thao thao bất tuyệt về một "rau sạch" nào chứ chẳng bao giờ ngờ nó đang nói về chị dâu tôi. Nhưng những tấm hình nó gửi cho tôi xem thì tôi không thể nhầm được.
Từ hôm phát hiện hành động khuất tất của chị dâu đến nay đã 5 hôm mà tôi vẫn chưa biết làm thế nào? Tôi không hiểu tại sao chị dâu lại phản bội anh trai tôi như vậy? Làm vậy, chị ấy được gì chứ?
Hôm qua, khi đi làm về, tôi thấy chị chạy xe sang nhà để hỏi thăm ba mẹ tôi vừa đi chùa Bái Đính về. Quan sát chị, tôi thấy chị vẫn như mọi khi, chẳng có gì là bất thường. Nghĩ chẳng nên nói thẳng bí mật này với anh trai vội, nên tôi muốn hỏi chị cho ra lẽ. Nhưng chị vẫn nhẹ nhàng nói chuyện với tôi như mọi khi.
Lúc chị đang ở trong bếp, tôi giả vờ vào tủ lạnh lấy bia rồi đột ngột hỏi: “Chị có từng phản bội anh trai tôi không?”. Một thoáng bối rối, chị lảng tránh câu trả lời và hỏi lại: “Chị không hiểu chú muốn nói gì?” rồi chị đi ra phòng khách.
Chẳng hiểu sao lúc ấy, tôi rất muốn yêu cầu chị dâu có buổi nói chuyện thẳng thắn với anh trai mình nhưng tôi lại không làm được. Thứ nhất, tôi còn chưa xác minh được thật sự chị có là "rau sạch" như thằng bạn tôi nói không? Thứ hai, tôi sợ hai chị em đôi co to tiếng thì bố mẹ sẽ biết hết mọi chuyện.
Thứ ba, tôi cũng muốn nếu thật sự chị lén lút ngoại tình thật thì chuyện này cũng nên để cho 2 anh chị tự giải quyết. Bởi nếu tôi xen vào, anh trai sẽ cảm thấy mất thể diện và sẽ càng bị dằn vặt suy nghĩ.
Càng nghĩ, tôi càng rối quá. Tôi chẳng biết nên làm thế nào. Mọi người hãy cho tôi một lời khuyên trong tình cảnh này với. Cảm ơn các bạn nhiều.

Thứ Ba, 26 tháng 2, 2013

Không dám chia tay vì trót mất trinhKhông dám chia tay vì trót mất trinh
Em lo sợ không dám rời xa anh vì trót trao đời con gái (Ảnh minh họa)
Vì anh mà em đã mất đi sự trong trắng, giờ em không biết có nên yêu nữa hay không?
Em đang rất khó xử và đau khổ không biết có nên tiếp tục tình cảm này hay không khi mà vì anh em đã mất đi sự trong trắng, mong chị hãy cho em một lời khuyên.
Em năm nay 21 tuổi và đang quen một anh, anh hơn em 7 tuổi. Em là người khó yêu, mặc dù đã gặp rất nhiều người nhưng em có cảm tình với ai cả. Còn anh là người từng trải, anh 28 tuổi nhưng đã trải qua nhiều mối tình. Theo lời anh nói thì anh là người chung thủy và không lăng nhăng nhưng vì từng trải nên chuyện chăn gối với anh là điều hiển nhiên và cần thiết khi có người yêu. Nhưng đối với em chuyện đó là không thể. Em không muốn mình vượt rào, đánh mất cái quan trọng nhất của đời con gái còn anh cho rằng chuyện đó bây giờ không còn quan trọng nữa, nếu yêu anh thì phải chấp nhận có chuyện đó, còn không thì anh không ép em phải quen anh, điều đó cũng có nghĩa là chia tay.
Không dám chia tay vì trót mất trinh - 1
Em không biết có nên tiếp tục yêu anh hay không khi mà em đã không còn trong trắng (Ảnh minh họa)
Trong một lần khi về nhà anh chơi, anh đã không kiềm chế được, mặc dù em không muốn làm chuyện ấy, cũng không cho anh làm nhưng anh đã “vượt rào” và em không thể làm gì được. Vì là lần đầu tiên nên em rất đau và đã kêu khóc rất nhiều. Anh thấy em đau nên cũng đã dừng lại nhưng em nghĩ là mình đã mất đi sự trong trắng rồi. Bây giờ em không biết mình phải làm sao, chuyện đó em không hề muốn, nhưng bây giờ đã như vậy rồi, em có nên tiếp tục quen anh ấy hay không và yêu cầu đó của anh có quá đáng không khi mà anh nói yêu anh thì phải có chuyện đó. Anh nói anh không phải chỉ muốn qua đường với em mà là quyết chọn em. Bây giờ em đã mất tất cả, em không biết phải làm thế nào. Không biết có nên tiếp tục quen anh hay không, xin chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Thú nhận hay lấp liếm chuyện mất trinh?Thú nhận hay lấp liếm chuyện mất trinh?
Em rất yêu anh nhưng sợ nói ra mình không còn trong trắng anh sẽ bỏ rơi em. Em năm nay 22 tuổi em vừa tốt nghiệp ra trường.

Thú nhận hay lấp liếm chuyện mất trinh?
Em sợ rằng khi biết em không còn trong trắng, anh ấy sẽ rời xa em (Ảnh minh họa)
Em đã yêu vào năm 19 tuổi. Em gặp anh - một người con trai với vẻ bề ngoài thu hút, chững chạc, có nghề nghiệp ổn định. Anh ấy hơn em 10 tuổi. Quen nhau được 6 tháng anh ấy đòi hỏi em “chuyện ấy” thế nhưng em không đồng ý. Song mỗi lần gặp nhau anh ấy đều muốn “yêu” và hứa những điều tốt đẹp về tương lai cả hai. Vì yêu anh và vì bản thân quá mềm lòng nên em đã đồng ý lời đề nghị của anh.
Nhưng lần nào gặp nhau anh cũng đòi quan hệ, em thấy rất buồn vì em nghĩ anh đến với em chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân. Sau một tháng em đã suy nghĩ và quyết định chia tay. Anh ấy đồng ý và em cũng chẳng luyến tiếc gì một con người như vậy. Em cảm thấy mình thật ngốc khi đặt niềm tin, hy vọng, tình yêu và cả đời con gái không đúng người. Sau một thời gian em cũng thấy nguôi ngoai, em cảm thấy mình có cá tính và bản lĩnh. Mặc dù, vẫn yêu anh nhưng em không thể để mình tổn thương khi yêu một người như vậy, họ không xứng đáng với tình yêu mình dành cho họ.
Chia tay mối tình ấy em nghĩ mình sẽ không bao giờ rung động thêm lần nào nữa vì em đã tổn thương quá nhiều. Nhưng cuộc đời đúng là không thể nói trước được điều gì. Em gặp người mà em yêu. Anh ấy 35 tuổi, anh ấy có sự nghiệp ổn định, có địa vị trong xã hội, chững chạc, anh ấy nói lời yêu em và mong em làm bạn gái của anh. Em cũng yêu anh. Anh ấy muốn được cưới em vào năm sau. Anh nói vì anh cũng đã lớn tuổi, quê ngoài miền bắc, có sự nghiệp vững chắc nên muốn có một gia đình. Với lại anh ấy yêu em vì em dễ thương, hiền dịu. Em thấy anh ấy không vồ vập, vội vã như những người con trai khác khi mới quen, thường những người mới quen họ liên lạc với bạn gái thường xuyên, liên tục còn anh thì cứ từ từ, vì em nghĩ anh ấy còn có công việc. Em nghĩ "chậm mà chắc" đúng không chị?
Anh ấy cũng không hỏi em về chuyện trước kia, không hỏi tại sao em lại chia tay với người yêu cũ. Em không biết anh ta có ý định nghiêm túc với em không? Làm sao để em biết được một người có tư tưởng phong kiến, cổ hủ, quan trọng chuyện trinh tiết? Em đang rất băn khoăn chị ạ, vì quá khứ của bản thân nên em sợ khi quen và cưới nhau anh ấy biết sẽ không chấp nhận quá khứ của em. Em có nghe nói thường những người miền bắc tư tưởng của họ còn phong kiến không được thoáng nên em sợ anh ấy sẽ khó chấp nhận, em không biết có đúng hay không nữa? Em sợ anh sẽ không chấp nhận được quá khứ của em, em thấy mặc cảm về bản thân. Em nên nói hay không nên nói chuyện mình đã từng quan hệ trước hôn nhân? Nếu phải nói thì em sẽ nói như thế nào để anh ấy có thể hiểu và thông cảm cho em? Em rất hoang mang không biết phải ứng xử như thế nào, mong cho em một lời khuyên. (Em gái).


SV đâm người dã man, cướp tiền bao bạn gái


SV đâm người dã man, cướp tiền bao bạn gái
Kẻ cướp sinh viên sa lưới ngay sau đó chỉ hai giờ đồng hồ.

Do không có tiền ăn tiêu và bao bạn gái, Hòa - một sinh viên đại học tại TP.HCM đã lên kế hoạch đột nhập nhà dân, dùng dao đâm tới tấp người giúp việc để cướp.

Công an TP Bà Rịa (BR-VT) cho biết, sau hai giờ truy đuổi, vào khoảng hơn 9h ngày 21/2, cơ quan này đã bắt được tên trộm đột nhập vào nhà số 107 Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Hiệp, khống chế bắt trói và đâm người giúp việc để cướp tài sản.
Tại cơ quan điều tra, Đào Danh Hòa (26 tuổi, trú tại tổ 7, khu phố 7, phường Phước Hưng, TP.Bà Rịa) - sinh viên đại học tại TP HCM khai nhận do yêu đương nên cần tiền tiêu xài và bao bạn gái, Hòa quyết định trộm cướp.
Khoảng 6h20 ngày 21/2, Hòa mang theo dao và một cuộn băng keo, chọn nhà số 107 đường Nguyễn Hữu Thọ phường Phước Hiệp, TP.Bà Rịa để đột nhập vì trước đó Hòa ‘’ trinh sát’’ biết vợ chồng chủ căn nhà này đi làm.
Hòa leo tường rào phía sau vườn nhà, dùng đá đập vỡ cửa kính đột nhập vào trong. Gặp người giúp việc là bà Đỗ Thị Truyền (43 tuổi, trú tại xã Tân Hưng, TP.Bà Rịa) Hòa dùng dao khống chế dọa giết chết nếu la lớn sau đó lấy băng keo trói tay và bịt mồm bà giúp việc.
SV đâm người dã man, cướp tiền bao bạn gái, An ninh Xã hội, cuop, sinh vien di cuop, an cuop, trom cuop, cuop da man, cuop dam chu nha, cuop dam da man, bao, bao cong an, bao an ninh, vn
Đào Danh Hòa lúc bị bắt giữ.
Bà Truyền chống cự liền bị Hòa dùng dao đâm tới tấp. Giữa sự sống và cái chết phản ứng tự nhiên bà Truyền đưa tay lên đỡ và kêu cứu . Sợ bị bắt tên Hòa chạy ra phía sau vườn nhà, vứt dao xuống hồ cá và leo tường rào tẩu thoát ra hướng đường Nguyễn Văn Linh (TP.Bà Rịa) và gọi xe taxi bỏ trốn.
Nghe tiếng bà Truyền kêu cứu và tri hô cướp, người dân gần đó vội đưa bà Truyền đi Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng bị thương ở bàn tay phải và vùng đầu và bị choáng do mất nhiều máu.
Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an TP.Bà Rịa nhanh chóng đến hiện trường xác minh và truy bắt tên cướp táo bạo này. Chủ một quán ăn trên đường Nguyễn Văn Linh (TP.Bà Rịa) cung cấp cho cơ quan công an nguồn tin: lúc 7h cùng ngày một thanh niên mặc áo thun màu vàng sữa gà, áo dính máu vào quán nhưng không ăn mà gọi xe taxi .
Công an TP Bà Rịa ngay sau đó đã xác minh được chiếc xe taxi chở nghi phạm và người lái xe taxi cho hay, đã thả khách xuống ở nhà hàng An Hảo (phường Phước Hưng, TP.Bà Rịa). Tại nhà hàng An Hảo công an đã thu được chiếc áo thun dính máu vứt trong giỏ rác phía sau nhà.
Lúc 9h15 phút cùng ngày, tức chỉ sau hơn hai giờ đồng hồ gây án, cơ quan công an đã bắt gọn tên Hòa tại tổ 7, khu phố 7, phường Phước Hưng, TP.Bà Rịa. Tên Hòa được dẫn giải đến hiện trường chỉ vị trí phi tang con dao gây án.


Thứ Hai, 25 tháng 2, 2013

Chồng có con với người yêu cũChồng có con với người yêu cũ
Chính cô ấy xác nhận điều này nhưng vì yêu anh, cô ấy sẽ bỏ đi thật xa và chỉ mong anh có trách nhiệm với con là đủ.

Chồng có con với người yêu cũ
ảnh minh họa
Năm nay tôi 30 tuổi và đã có hai đứa con gái: một bé 3 tuổi và một bé 6 tháng. Cách đây một tuần, tôi phát hiện ra chồng mình chat với một cô gái. Trong nội dung chat, cô ta nói rằng: "Trước đây, ngày nào anh cũng gọi điện thoại. Em nghĩ rằng em sinh con xong là anh quan tâm đến em nhiều hơn. Vậy mà anh không bận đi nhậu thì lại bận lo cho vợ, cho con. Anh nói Oanh (tên con gái lớn của tôi) là cục vàng, vậy con Mimi là của ai?".
Khi đó, tôi muốn ngất đi và run tím cả người. Tôi đã hỏi chồng về chuyện này thì anh ta chối tất cả và nói rằng gia đình là lớn nhất đối với anh. Anh không làm gì để tổn thương đến tôi. Qua tìm hiểu sơ bộ, tôi phát hiện cô gái đó là người yêu của chồng tôi trước khi chúng tôi cưới nhau.
Tôi đã suy nghĩ rất lâu và quyết định gọi cho cô ta. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Lúc đầu, cô ta chối, không thừa nhận nhưng giờ cô ta cũng khẳng định đó là đứa con của chồng tôi. Cô ta nói với tôi rằng: "Chị cứ coi như không có việc gì xảy ra". Cô ấy nói sẽ đi thật xa và không đòi hỏi chồng tôi về điều gì nhưng chỉ mong anh có trách nhiệm với con là đủ. Cô ấy sẽ không làm phiền đến gia đình tôi vì cô ấy yêu chồng tôi.
Giờ đây, tôi thật sự rất hụt hẫng và đau khổ vô cùng. Tôi không biết chia sẻ cùng ai. Tôi có nên ly hôn không. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Thú nhận hay lấp liếm chuyện mất trinh?Thú nhận hay lấp liếm chuyện mất trinh?
Em rất yêu anh nhưng sợ nói ra mình không còn trong trắng anh sẽ bỏ rơi em. Em năm nay 22 tuổi em vừa tốt nghiệp ra trường.

Thú nhận hay lấp liếm chuyện mất trinh?
Em sợ rằng khi biết em không còn trong trắng, anh ấy sẽ rời xa em (Ảnh minh họa)
Em đã yêu vào năm 19 tuổi. Em gặp anh - một người con trai với vẻ bề ngoài thu hút, chững chạc, có nghề nghiệp ổn định. Anh ấy hơn em 10 tuổi. Quen nhau được 6 tháng anh ấy đòi hỏi em “chuyện ấy” thế nhưng em không đồng ý. Song mỗi lần gặp nhau anh ấy đều muốn “yêu” và hứa những điều tốt đẹp về tương lai cả hai. Vì yêu anh và vì bản thân quá mềm lòng nên em đã đồng ý lời đề nghị của anh.
Nhưng lần nào gặp nhau anh cũng đòi quan hệ, em thấy rất buồn vì em nghĩ anh đến với em chỉ để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân. Sau một tháng em đã suy nghĩ và quyết định chia tay. Anh ấy đồng ý và em cũng chẳng luyến tiếc gì một con người như vậy. Em cảm thấy mình thật ngốc khi đặt niềm tin, hy vọng, tình yêu và cả đời con gái không đúng người. Sau một thời gian em cũng thấy nguôi ngoai, em cảm thấy mình có cá tính và bản lĩnh. Mặc dù, vẫn yêu anh nhưng em không thể để mình tổn thương khi yêu một người như vậy, họ không xứng đáng với tình yêu mình dành cho họ.
Chia tay mối tình ấy em nghĩ mình sẽ không bao giờ rung động thêm lần nào nữa vì em đã tổn thương quá nhiều. Nhưng cuộc đời đúng là không thể nói trước được điều gì. Em gặp người mà em yêu. Anh ấy 35 tuổi, anh ấy có sự nghiệp ổn định, có địa vị trong xã hội, chững chạc, anh ấy nói lời yêu em và mong em làm bạn gái của anh. Em cũng yêu anh. Anh ấy muốn được cưới em vào năm sau. Anh nói vì anh cũng đã lớn tuổi, quê ngoài miền bắc, có sự nghiệp vững chắc nên muốn có một gia đình. Với lại anh ấy yêu em vì em dễ thương, hiền dịu. Em thấy anh ấy không vồ vập, vội vã như những người con trai khác khi mới quen, thường những người mới quen họ liên lạc với bạn gái thường xuyên, liên tục còn anh thì cứ từ từ, vì em nghĩ anh ấy còn có công việc. Em nghĩ "chậm mà chắc" đúng không chị?
Anh ấy cũng không hỏi em về chuyện trước kia, không hỏi tại sao em lại chia tay với người yêu cũ. Em không biết anh ta có ý định nghiêm túc với em không? Làm sao để em biết được một người có tư tưởng phong kiến, cổ hủ, quan trọng chuyện trinh tiết? Em đang rất băn khoăn chị ạ, vì quá khứ của bản thân nên em sợ khi quen và cưới nhau anh ấy biết sẽ không chấp nhận quá khứ của em. Em có nghe nói thường những người miền bắc tư tưởng của họ còn phong kiến không được thoáng nên em sợ anh ấy sẽ khó chấp nhận, em không biết có đúng hay không nữa? Em sợ anh sẽ không chấp nhận được quá khứ của em, em thấy mặc cảm về bản thân. Em nên nói hay không nên nói chuyện mình đã từng quan hệ trước hôn nhân? Nếu phải nói thì em sẽ nói như thế nào để anh ấy có thể hiểu và thông cảm cho em? Em rất hoang mang không biết phải ứng xử như thế nào, mong cho em một lời khuyên. (Em gái).


Bắt 1 em rau trên lầu xanh xuống cho mấy anh xem


Bắt 1 em rau trên lầu xanh xuống cho mấy anh xem


1790d278a215ee9f7820f07badedf377_41563244.42321517653613245821510000305489.jpg
20e3e33d1635e860b821b3d63c8a4c17_41563245.42983817653847245798110000305489.jpg
f9e56d5012502e19396debd6d345cbfd_41563242.422455164229770355518354929315n.jpg
36abcf6781e9be7bb7aac8f259552e5c_41563241.42101317653926912456810000305489.jpg
91820dbe590aca2ff331473468c86b7f_41563239.41759417653832245799610000305489.jpg
539595b10836e4ffc73419558caa1cf9_41563240.41828317653703912479110000305489.jpg
8f4fa394235266af06645f158c23aedd_41563238.40896517653622912487210000305489.jpg
4997377d3c5833ff9a206aeca97886f6_41563237.40814116423004035549110000305489.jpg
85186af283938010ff889cf3c28460b9_41563236.4052301367740831010871970332723n.jpg
416b00f2e4dc9bff392b78c817a6e2e9_41563235.40442916423019702214210000305489.jpg
0414f61805a05a2d00175d57697bf6d7_41563234.40434913677289976787210000305489.jpg
fe45d7e2fb4a07565a3f627adbbb6753_41563232.40211613677348976781310000305489.jpg
6d7b5e560bea32717b57d23f2ef2ef4b_41563231.40119917653794245803410000305489.jpg
ee438565ecb1b3f0bb283638ea39a788_41563230.39850817653968579119310000305489.jpg
234806a47159e79e1cae6327615d6344_41563229.39609613677110643471810000305489.jpg
icon_reimg_zoom_in.pngdd5b11204112cefa6b959b04afac3b1d_41563228.39069511859638158552410000305489.jpg
1883b26734cae37adfd11dd284c02816_41563224.37897513699100307939510000305489.jpg
icon_reimg_zoom_in.pnga1b804e365dbc97173573aeaf2d4565d_41563223.37533812082249136291310000305489.jpg

8b2205bbed13066d1bbf3e09f6cb6d83_41563207.29186410550997622749810000305489.jpg