Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Em đã lừa dối chồng và người yêu mìnhEm đã lừa dối chồng và người yêu mình

Yêu một người và sống bên một người khác – điều này làm em đôi khi muốn phát điên. Nằm bên cạnh chồng mà nước mắt em cứ rơi . Em chẳng biết phải chia sẻ cùng ai.


Em đã lừa dối chồng và người yêu mình
Ở bên chồng nhưng em luôn nhớ người yêu cũ.

Năm nay em 26 tuổi, đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài. 7 năm trước em đã yêu một người và người đó là mối tình đầu của em.

Chúng em có một tình yêu trong sáng như bao bạn trẻ khác. Rồi khi tốt ngiệp cấp 3, gia đình em làm giấy tờ cho em đi du học những mong em có một tương lai tốt hơn. Tình yêu của chúng em đang gắn bó mà chấp nhận xa nhau là điều đau khổ nhất mà em từng trải qua.

Và trước khi đi xa, chúng em đã tình nguyện trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất. Ba năm sau, em hoàn tất việc học nhưng vì muốn ở lại một cách hợp pháp và nhanh nhất. Và phần lớn cũng vì gia đình, em đã làm đám cưới với một người mà em không hề yêu. Người ấy hơn em 2 tuổi.

Trong suốt thời gian xa nhau, em và người cũ ngày nào cũng nói chuyện để vơi đi nỗi nhớ. Hai đứa đã khóc rất nhiều, em không đủ can đảm để nói ra sự thật đó. Em sợ phải nói lời chia tay bởi em còn yêu người cũ nhiều lắm. Nếu không còn người đó để làm chỗ dựa tinh thần cho em chắc em đã gục ngã ở trời Tây này.

Em tự nhủ với bản thân phải cố gắng, cố gắng hơn nữa. Thời gian cứ vậy trôi qua. Đôi lần em cố tình giận dỗi để chia tay mong cho người em yêu sẽ tìm được hạnh phúc mới nhưng chỉ được vài ngày.

Chuyện em lấy chồng, người yêu em vẫn không hề biết. Còn chuyện em vẫn liên lạc với người cũ, chồng em cũng không hay. Cứ thế, hôn nhân dù không có tình yêu nhưng với chồng, em cũng cố gắng làm tốt bổn phận của một người vợ. Trong mắt mọi người, em vẫn được đánh giá là chu đáo với chồng.

Từ khi phải sống bên người không yêu, cuộc sống của em ban ngày thì bận rộn với công việc, tối về nhà lại cảm thấy cô đơn. Em muốn được khóc thật to nhưng không thể.

Cảm giác tội lỗi cứ giày vò em không nguôi. Em buồn và chán nản lắm! Em phải làm sao đây? Yêu một người và sống bên một người khác – điều này làm em đôi khi muốn phát điên. Nằm bên cạnh chồng mà nước mắt em cứ rơi . Em chẳng biết phải chia sẻ cùng ai.

Em xấu xa và tham lam. Em chỉ biết nghĩ tới bản thân mà không nghĩ đến người khác?

Hiện giờ, em có tất cả mọi thứ nhưng em không hạnh phúc. Em chỉ muốn từ bỏ mọi thứ. Em muốn sống một mình để cho tinh thần được thoải mái, để không phải lừa dối ai nữa cả…0 nhận xét:

Đăng nhận xét