Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013

Dùng Facebook đăng ảnh khoả thân của người tình


Không chỉ đăng những tấm ảnh nhạy cảm của "người xưa", Tĩnh còn viết lời nhắn mang nội dung: "Em là Yến, em chửa và phá thai 2 lần" để ép cô gái phải đến nhà nghỉ với mình.

Dùng Facebook đăng ảnh khoả thân của người tình

Đỗ Đình Tĩnh. Ảnh: Danh Toại

Ngày 28/3, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) bắt giam Đỗ Đình Tĩnh (25 tuổi) về hành vi cưỡng dâm.

Theo điều tra, tháng 3/2012, chị Yến bị hư xe và được Tĩnh sửa giúp nên quen biết. Sau vài lần hẹn hò, họ đưa nhau vào nhà nghỉ. Tháng 5/2012, cô gái có thai nhưng Tĩnh bắt đến nhà hộ sinh tư nhân để phá. Từ đó hai người thường nảy sinh mâu thuẫn, Yến chủ động cắt đứt quan hệ.

Năn nỉ người tình quay lại không được, Tĩnh chửi bới, xúc phạm chị Yến. Gã thợ sửa xe còn đưa người tình xem những tấm ảnh khoả thân hắn chụp được lúc "tình nồng thắm". "Nếu không vào khách sạn, tao sẽ đưa ảnh này cho bạn bè, người thân xem", Tĩnh đe doạ. Chị Yến vì sợ nên phải "chiều" mỗi khi Tĩnh muốn. Vài tháng sau cô gái lại có thai và bị gã người tình bắt đến chỗ cũ phá bỏ.

Ngày 13/3, Tĩnh bắt Yến đến nhà nghỉ nhưng cô quyết liệt từ chối, tìm cách bỏ trốn rồi vẫn bị hắn bắt lại đánh nhiều bạt tai. Sau lần đó, chị Yến trốn không cho Tĩnh có cơ hội tìm được.

Tức giận, Tĩnh nảy sinh ý định trả thù bằng cách đưa những tấm ảnh khoả thân lên Facebook của cô gái (do trước đây chị Yến nói cho anh ta biết mật khẩu). Không chỉ đăng tải những tấm ảnh nhạy cảm của "người xưa", Tĩnh còn kèm theo lời nhắn: "Em là Yến nè, em chửa và phá thai 2 lần". Sau đó, Tĩnh đổi mật mã để nạn nhân không thể đăng nhập gỡ bỏ hình ảnh đó.

Phát hiện sự việc, chị Yến nhờ người quen "bẻ khóa" Facebook của mình, gỡ hình ảnh xuống và đổi lại mật khẩu. Tĩnh lại tạo một Facebook mới giống của chị Yến rồi tiếp tục đưa ảnh khỏa thân của cô lên. Sau đó, người này gọi điện thoại ép cô phải đến nhà nghỉ "phục vụ" mình nếu không muốn ảnh khoả thân tràn lan trên mạng.

Công an TP Quy Nhơn tiếp tục điều tra những dấu hiệu phạm tội của Tĩnh.

Lê Thanh


0 nhận xét:

Đăng nhận xét